essay writing service

VINCITY SPORTIA TÂY MỖ ĐẠI MỖ

Sau Vincity Gia Lâm của tập đoàn Vingroup, Vincity Đại Mỗ (Vincity Tây Mỗ – tên dự kiến) hiện là cái tên đã và đang tạo nên “cơn sốt” trên thị trường BĐS phân khúc tầm trung, nhận được sự quan tâm và ủng hộ của đông đảo Quý khách hàng.

TỔNG QUAN DỰ ÁN

<pstyle=”text-align: center;”>

 Tên dự án: Vincity Sportia (dự kiến)
 Chủ đầu tư: Tập đoàn Vingroup
 Quy mô dự án: 280ha (dự kiến)
 Chiều cao trung bình mỗi tòa nhà: 22 – 25 tầng. (dự kiến)
 Diện tích thiết kế mỗi căn hộ: 35 – 90m2. (dự kiến)
 Vị trí: Phường Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
 Sản phẩm dự án: Căn hộ chung cư, nhà phố thương mại, trung tâm thương mại và các tiện ích dịch vụ khác. (dự kiến)
 Ngày khởi công dự án: Dự kiến Quí III/2018. (dự kiến)
 
TẢI BẢNG GIÁ TỪ CĐT

VỊ TRÍ TRUNG TÂM ĐẮC ĐỊA

Dự án Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ nằm ​tại vị trí vàng trên khu vực giao cắt giữa Đại lộ Thăng Long và Quốc lộ 70, cách trung tâm hội nghị quốc gia chưa đến 5km, trên mảnh đất thuộc địa phận của 2 phường Đại Mỗ và Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm.

Từ đây dễ dàng kết nối tới nhiều vị trí trọng điểm của thành phố Hà Nội như:

♦ Trung tâm hội nghị Quốc gia
♦ Đại Siêu Thị Big C Thăng Long
♦ Trường VIP chuyên Hà Nội – Amstecdam
♦ Bảo Tàng Hà Nội
♦ Khách sạn JW Mariot
♦ Khách sạn Grand Plaza

6 LÝ DO ĐỂ CHỌN MUA VINCITY

[]
1 Step 1

NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU ĐẦY ĐỦ VÀ BẢNG GIÁ MỚI NHẤT

Họ và tênyour full name
Số điện thoạiyour full name
Previous
Next

TIỆN ÍCH DỰ ÁN VINCITY TÂY MỖ ĐẠI MỖ

Nếu như các dự án nhà ở cao cấp trước đây của Vingroup được chủ đầu tư trang bị một hệ thống tiện ích hoàn hảo cho cư dân sinh sống thêm gắn kết và gần gũi với thiên nhiên bởi những “sắc xanh” từ dự án mang lại thì thừa hưởng những dự án đi trước, Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ cũng được CĐT trang bị những hệ thống thiết yếu nhất cho dự án căn hộ Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ, giúp dự án không hề kém cạnh so với những dự án cao cấp, dự kiến Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ sẽ có những tiện ích như:

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG
VINCITY TÂY MỖ ĐẠI MỖ

  • Cho đến thời điểm hiện tại, dự án Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ vẫn còn là một ẩn số chưa được chủ đầu tư cho ra mắt thị trường. Chính vì vậy, các thông tin về dự án chỉ mang tính dự kiến, chưa phải thông tin chính thức từ chủ đầu tư.
  • Với những chính sách đã từng triển khai dự kiến Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ cũng sẽ có những chính sách bán hàng tương tự để kích thích, tạo điều kiện cho khách hàng sở hữu căn hộ một cách dễ dàng nhất. Chưa kể với những phần quà đi kèm trong chương trình ưu đãi, chủ sở hữu sẽ tiết kiệm được một khoản kha khá khi sở hữu nhà ở tại dự án.

TIẾN ĐỘ THANH TOÁN
VINCITY TÂY MỖ ĐẠI MỖ

  • Tập đoàn Vingroup luôn mong muốn mang lại cho người dân một không gian sống đầy đủ và thoáng mát sau những ngày làm việc mệt mỏi căng thăng.
  • Dự án dự kiến sẽ được mở bán với giá phù hợp với khả năng tài chính của nhiều người dân. Hiện tại, dự án căn hộ Vincity Tây Mỗ đang được CĐT nỗ lực triển khai, mọi thông tin về tiến độ xây dựng sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục quý khách hãy theo dõi website thường xuyên để không bỏ lỡ những thông tin mới nhất về dự án Vincity.

[]
1 Step 1

NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU ĐẦY ĐỦ VÀ BẢNG GIÁ MỚI NHẤT

Họ và tênyour full name
Số điện thoạiyour full name
Previous
Next
dog life vestesa dog